Lớp học online móc len cơ bản túi hoa cúc Daisy

Wishlist Share
Share Course
Page Link
Share On Social Media

About Course

Lớp học online móc len cơ bản túi hoa cúc Daisy là khóa học hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu học móc len hoặc muốn cải thiện kỹ năng của mình. Với khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn bằng video cách thực hiện các mũi móc cơ bản, bao gồm mũi đan len, mũi đơn len, mũi kép và mũi đổi màu. Không chỉ vậy, khóa học còn cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tạo ra túi hoa cúc Daisy tuyệt đẹp.

Khóa học được thiết kế theo cách dễ hiểu và dễ làm, vì thế dù bạn là một người mới bắt đầu hay đã có kỹ năng móc len từ trước, bạn vẫn có thể học được nhiều điều từ khóa học này. Điều đặc biệt của khóa học này là khóa học sẽ gửi đến bạn nguyên liệu dụng cụ gồm gôm kim móc, len, kim khâu và đánh dấu len qua đường bưu điện.

Để đăng kí, bạn vui lòng chuyển khoản học phí 580.000 vnđ vào số tài khoản:

0991000029501 – Vietcombank – Nguyen Thi Thanh Huyen

Nội dung: Tên – sdt – học móc túi daisy online

Khóa học cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách hoàn thiện sản phẩm của bạn, bao gồm cách đan móc các mũi thành sản phẩm hoàn chỉnh. Với khóa học này, bạn không chỉ học được kỹ năng móc len, mà còn học được cách tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học móc len cơ bản và muốn tạo ra một sản phẩm thật đẹp, thì hãy đăng ký tham gia khóa học “Lớp học online móc len cơ bản túi hoa cúc Daisy” ngay hôm nay. Với khóa học này, bạn sẽ có được tất cả những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo ra những sản phẩm móc len tuyệt vời!

Show More

Course Content

Các mũi móc cơ bản & cách cầm kim móc

  • Các mũi móc cơ bản
    12:29

Móc ô vuông hoa cúc – Daisy Square

Student Ratings & Reviews

No Review Yet
No Review Yet

Want to receive push notifications for all major on-site activities?

×

 

Book your class now/Support 24/7

Chat now via WhatsApp (84946574633):

× Whats app live support! Book your class now!