Workshop thêu tay đơn giản thôi mà tại Đà Nẵng

 workshop thêu tay đơn giản tại đà nẵng embroidery workshop in da nang
Lớp học thêu tay tại Đà Nẵng dành cho người mới bắt đầu

Tuần vừa qua, Little Daisy Hoi An đã tổ chức một buổi học thêu tay tại Đà Nẵng. Lớp học có cả các bạn nam, nữ, trẻ em, và bà mẹ bầu bỉm sửa rất dễ thương. Tuy là chưa biết gì về thêu tay trước đó, nhưng tất cả đều học rất nhanh dưới sự chỉ dẫn của chúng mình. Mọi người đều học được những kiến thức thú vị, và có thành phẩm mang về.

Bích Trâm chia sẻ: “Trước đây, mình có xem và cố gắng làm theo các video trên youtube. Nhưng sau đó, cảm thấy không hiệu quả. Hôm nay nhờ có cô giáo Daisy chỉ dẫn mũi thêu, mọi thứ hóa ra dễ dàng. Lớp học rất bổ ích, vui nhộn”.

Quang Hải cảm nhận: “Workshop rất bổ ích và lí thú. Dù là con trai nhưng mình cảm giác vẫn có thể theo chỉ dẫn mà làm rất dễ dàng”.

Buổi học vui vì có các ông bố, bà mẹ tâm lí đăng kí cho con học workshop thêu tay tại Đà Nẵng. Ngoài những giờ học căng thẳng, ba mẹ con cái ngồi bên nhau học thêu. Anh Thủy, bố của bé Khôi, chia sẻ: “Anh đăng kí cho bé học thêu tay, dù là con trai nhưng bé mê làm handmade. Anh thấy học thêu tay rèn tính kiên trì. Rất bổ ích cho bé”

Sau đây là một số feedback của các bạn tham gia workshop thêu:

Mời bạn xem một số hình ảnh tại buổi học thêu tại cafe Đà Nẵng nhé:

Nếu bạn ở Hội An, có thể tham khảo workshop thêu tay Hội An tại đây.

Ngoài ra, Little Daisy Hoi An có bán các khóa học dạy thêu online dành cho những bạn mới. Khóa học kết hợp với thiền và trị liệu, rất thư giãn và chữa lành. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *