Home » Little Daisy Hoi An’s journey » Lớp học workshop thêu tay tại Đà Nẵng cho người mới bắt đầu bởi / Hand embroidery workshop in Da Nang

Lớp học workshop thêu tay tại Đà Nẵng cho người mới bắt đầu bởi / Hand embroidery workshop in Da Nang

by littledaisyhoian
workshop thêu tay đà nẵng hand embroidery workshop in da nang
Workshop thêu tay tại Đà Nẵng bởi Litle Daisy Hoi An

Chúng mình đã tổ chức một lớp học thêu tay tại Đà Nẵng thành công cho dịp 8/3 vừa qua. Lớp học vỏn vẹn trong 2h đồng hồ, nhưng bạn nào cũng đều ra về với những sản phẩm thêu tay xinh xắn tự tay họ làm ra.

Tại lớp học thêu tay Đà Nẵng, bạn sẽ được học những mũi thêu cơ bản để hoàn thiện lên sản phẩm. Đó có thể là một chiếc kẹp tóc, khẩu trang hoặc băng đô do chính bạn thêu lên. Lớp học thêu tay đơn giản thôi mà, dễ ứng dụng lại còn có thể dùng những kiến thức đã học vào trong cuộc sống hàng ngày nữa.

Được dẫn dắt bởi nghệ sĩ, nghệ nhân thêu tay chuyên nghiệp. Bạn nhâm nhi tách cafe tha hồ tận hưởng thú vui từ workshop handmade của Little Daisy Hoi An.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi workshop thêu tay tại Đà Nẵng vừa rồi. Bạn cần tổ chức sự kiện thêu tay cho công ty, trường học, trẻ em. Hay đơn giản là “Học thêu tay thành nghề tại Đà Nẵng, Hội An”? Hãy liên hệ tụi mình nhé!

workshop lớp học thêu tay hội an đà nẵng

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Call
×

 

Book your class now/Support 24/7

Chat now via WhatsApp (84946574633):

× Whats app live support! Book your class now!