CLOTH SANITARY PADS – BĂNG VỆ SINH VẢI – TIỆN LỢI VÀ AN TOÀN

Sử dụng băng vệ sinh vải là một cách hiệu quả bảo vệ môi trường, sức khỏe và là một sự nâng niu bản thân đầy tinh tế.Băng vải được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu tự nhiên, gọn nhẹ để dễ dàng mang theo bên mình trong những chuyến đi xa.

Using cloth pads is a good way ti save the environment, dedicately treasure your health and beauty. The cloth pads made 100% natural materials, can be fold to put in your luggage for travel.

GIỚI THIỆU BĂNG VỆ SINH VẢI, THÀNH PHẦN VÀ ỨNG DỤNG?

ABOUT CLOTH SANITARY PADS

Băng vệ sinh vải của Little Daisy Hoi An có 5 lớp, hoàn toàn bằng chất liệu tự nhiên:

(click read more to see details)

Băng vệ sinh vải cotton Cotton tampon, consisting of 5 layers, with a removable core. The pads can be folded and out in a small bag.

– The core is made of hemp fabric, 100% natural, highly absorbent and long lasting. This core can be moved out for washing by the little open space in the side of the pads.

– The pattern layer is sewn with cotton fabric of different colors and textures, in the contact of the underwear.

– The waterproof layer helps keep the tampon dry and does not spill – 100% natural cotton fabric in contact with the skin, absorbent and gentle to the skin.

– Natural, no chemical, no smell like usual sanitary pads.

Daytime sanitary napkins: 23-24cm 100k

Nighttime sanitary napkins larger size: 27-29cm 120k Waterproof bag: 50k

If you buy 4, you get one waterproof bag for free.

Read more about the use and the tips here:

https://littledaisyhoian.com/bang-ve-sinh-vai-cloth…

🙂 Băng vệ sinh vải của Little Daisy Hoi An có 5 lớp, hoàn toàn bằng chất liệu tự nhiên:

– Lớp vải cotton hoa văn có họa tiết xinh yêu sẽ áp vào mặt trong của quần chip

– Lớp chống thấm nước để băng vải có thể hoạt động như một chiếc băng vệ sinh thông thường, không sợ bị tràn hay thấm ra quần áo. Đây chính là đặc điểm nổi trội giữa việc sử dụng băng vải với sử dụng vải xô mà thế mẹ bà và mẹ chúng ta đã làm như trước đây. Vải xô sẽ dày và không chống thấm nước.

– Lớp lõi bên trọng được làm từ sợi hemp tự nhiên, dệt 100% thủ công và hữu cơ, không nhuộm màu, có độ thấm hút tốt. Lớp lõi này có thể tháo rời khi giặt để đảm bảo bạn có thể giặt sạch băng vải tận sâu bên trong. Băng vải của Little Daisy có khe ở bên sườn với mục đích tháo rời và luồn lõi vào bên trong, thuận tiện cho việc giặt giũ.

– Lớp trên cùng chúng minh có nhiều chất liệu khác nhau như đũi, bông, cotton 100% tự nhiên, nhung, mềm mại và thấm hút rất tốt. Đặc biệt êm ái khi tiếp xúc với da, mặc mà như không mặc. Tất cả chất vải trên đều thấm hút, giặt nhanh sạch, nhanh khô, thuận tiện cho việc vệ sinh.

– Băng vải hoàn toàn bằng chất liệu tự nhiên, không tẩy trắng, không mùi hóa học, dùng lâu dài, bảo vệ môi trường.

Price: Băng vệ sinh ban ngày 100k

Băng vệ sinh ban đêm 120k

Túi chống thấm nước họa tiết, đựng băng vải: 50k

Bạn mua trên 4 chiếc sẽ được nhận một túi miễn phí! Vậy nếu bạn là một tín đồ của sống xanh, bảo vệ môi trường, hãy chọn thử những chiếc băng vệ sinh vải được làm thủ công tại Hội An nhé!

Link đặt hàng/ Contact to order

Phone: +84 946574633

Email: littledaisyhoian.com

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *