CÁCH GIẶT VÀ BẢO QUẢN BĂNG VỆ SINH VẢI

HOW TO WASH THE CLOTH SANITARY PADS

Cũng như băng vệ sinh thông thường, băng vải nên được thay sau 3-4h sử dụng… (English below)

Chúng ta ngâm băng vệ sinh vải trong nước từ 1-2h hoặc ít hơn, sau đó giặt sạch với xà phòng và đem phơi khô dưới ánh nắng. Trong điều kiện phòng điều hòa máy lạnh, băng vải cũng dễ dàng được làm khô nhanh chóng, vì vậy nếu bạn đi du lịch có thể phươi trong phòng điều hòa nhé!

Khi giặt, tháo lõi hemp bên trong ra để đảm bao sạch sâu.

Thật dễ dàng phải không nào. Cùng ngắm những miếng băng vải nhiều màu sắc dưới nắng, hít hà một hơi để cảm thấy cuộc sống thật thú vị khi chúng ta biết yêu thương bản thân.

Vậy nên, những tín đồ bảo vệ môi trường và theo đuổi lối sống xanh lành mạnh, thì băng vải là một lựa chọn tuyệt vời.

Để đặt hàng các bạn điền vào form bên dưới hoặc liên hệ tụi mình nhé. Hàng sẽ được gửi đi trong vòng 1-2 ngày làm việc.

To wash the cloth pad, we soak it into the water for 1 hours and wash again by soap. Remember to remove the hemp core inside out so you can wash and check / make sure them 100% clean. So convenient!

Dry them in the sun or in a room with air conditioner if you are travelling. (it will dry very quick).

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BĂNG VỆ SINH VẢI

Băng vệ sinh vải vẫn luôn tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Sau đây là những mẹo nhỏ để bạn sử dụng chúng tốt hơn…(english below)

Ngâm trước khi giặt 1-2 h

Giặt băng vải rất tiện lợi và dễ dàng vì băng vải của nhà Little Daisy Hoi An được làm từ vải cotton hoàn toàn tự nhiên, giặt nhanh sạch và nhanh khô. Bạn có thể ngâm trong nước chừng 30-1h nếu quá bận rộn, sau đó quay lại và giặt sạch với xà phòng.

Phơi khô dưới trời nắng hoặc phòng máy lạnh

Tiếp đến, đem phơi khô dưới trời nắng, hoặc nếu bạn đang đi du lịch thì có thể đặt chúng trong phòng máy lạnh, nhanh khô cực kì ạ. Kể cả trong điều kiện ẩm ướt, băng vải chúng mình được làm bằng chất liệu tự nhiên nên vẫn sẽ rất nhanh khô.

Chọn màu sắc phù hợp với tâm trạng

Băng vệ sinh vải là một cách để bản nâng niu và trân trọng môi trường sống, và chính bản thân mình. Ở Hội An, Little Daisy Hoi An luôn có nhiều màu sắc của băng vải cho các bạn lựa chọn. Cũng bởi lẽ, nơi đây là thiên đường may mặc, những người thợ may lành nghề, tâm huyết. Vậy bạn chỉ cần đặt hàng, bọn mình luôn đảm bảo bạn có những chiếc băng vệ sinh vải nhiều gam màu rực rỡ, cũng như cá tính

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *